BLOG

Wall Tech สร้างห้องคลีนรูม สวย สะอาด ไร้ฝุ่น ด้วย WALLROC ฉนวนกันไฟ Rock Wool ระดับโลก ให้กับ บ. ฮานา ไมโครอิเล็คโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน)
 

Wall Tech สร้างห้องคลีนรูม สวย สะอาด ไร้ฝุ่น ด้วย WALLROC ฉนวนกันไฟ Rock Wool ระดับโลก ให้กับ บ. ฮานา ไมโครอิเล็คโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน) อีกหนึ่งผลงานที่ยิ่งใหญ่ ของ Wall Tech ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการสร้างโรงงานให้กับ บริษัท ฮานา ไมโครอิเล็คโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน) จ.ลำพูน ผู้ผลิตและจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิกส์ ได้เดินหน้าขยายกำลังการผลิต ก่อสร้างห้องคลีนรูม (Clean Room) สำหรับผลิตแผงวงจร จำนวนพื้นที่ 9,000 ตารางเมตร

 
 
ห้องคลีนรูม สะอาด ไร้ฝุ่น ด้วย WALLROC ฉนวนกันไฟ Rock Wool
ห้องคลีนรูม สะอาด ไร้ฝุ่น ด้วย WALLROC ฉนวนกันไฟ Rock Wool
 
 

บริษัท ฮานา ไมโครอิเล็คโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน) เลือกใช้ WALLROC แผ่นฉนวนกันไฟ Rockwool ใยแนวตั้ง ของ Wall Tech ในการติดตั้งก่อสร้างห้องคลีนรูมครั้งนี้ ซึ่งเป็นฉนวนกันไฟระดับโลก ที่ผ่านมาตรฐานการกันไฟ FM Approvals รายแรกและรายเดียวของประเทศไทย ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ด้วยเหตุผลหลักที่ทำให้ลูกค้าเลือกใช้ เพราะเป็นแผ่นฉนวนกันไฟ Rockwool ที่กันไฟได้จริง ไม่ติดไฟ คงความเป็นผนังไว้ได้ เนื่องจากอุบัติเหตุของไฟอาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อกับทุกๆ ธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจอิเล็คโทรนิคส์ก็ตาม ซึ่งมีความเสี่ยงสูง ดังนั้นความปลอดภัยต่อชีวิตและทรัพย์สินเป็นสิ่งสำคัญ  WALLROC แผ่นฉนวนกันไฟ Rockwool ใยแนวตั้ง ยังเป็นแผ่นฉนวนที่สามารถรับแรงกดได้ดีด้วยเส้นใย Rockwool สูตรพิเศษเฉพาะของ Wall Tech แต่ผู้เดียวที่แข็งแรงเป็นพิเศษ พร้อมทั้งตอบโจทย์ของห้องคลีนรูม สะอาด สวยงาม ไม่กักเก็บฝุ่น เท่านั้นยังไม่พอแผ่นฉนวนกันความร้อน WALLROC สนิทแน่นทุกรอยต่อ ด้วยระบบล็อกแผ่นผนัง Z-Lock ทำให้มีประสิทธิภาพในการรักษาอุณหภูมิความเย็นไม่ให้รั่วไหล ลดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานได้อย่างดีเยี่ยม

 
ห้องคลีนรูม สะอาด ไร้ฝุ่น ด้วย WALLROC ฉนวนกันไฟ Rock Wool
ห้องคลีนรูม สะอาด ไร้ฝุ่น ด้วย WALLROC ฉนวนกันไฟ Rock Wool
 

รวมถึงความตั้งใจของทีมงาน วอลล์เทคฯ ที่เราคำนึงเสมอว่า “แค่งานเสร็จนั้นไม่พอ ลูกค้าต้องสำเร็จด้วย” เราจึงใส่ใจทุกรายละเอียด มีวางแผนงาน ออกแบบงานการติดตั้งร่วมกันอย่างเป็นระบบ เพื่อคุณภาพของงานและการส่งมอบงานให้ทันเวลา มีการควบคุมงานด้วยวิศวกรมืออาชีพ และมีทีมงานติดตั้งที่ผ่านมาตรฐาน ISO 9001:2015 รวมถึงการควบคุมต้นทุน เพื่อตอบโจทย์การใช้งานและความต้องการของลูกค้าอย่างเต็มที่

บริษัท วอลล์ เทคโนโลยี จำกัด ขอขอบคุณ บริษัท ฮานา ไมโครอิเล็คโทรนิคส์ จำกัด (มหาชน) จ.ลำพูน ที่ไว้วางใจและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์และการบริการ Wall Tech เพื่อได้แสดงความสามารถและผลงานที่มีคุณภาพต่อไป

 
 
ห้องคลีนรูม สะอาด ไร้ฝุ่น ด้วย WALLROC ฉนวนกันไฟ Rock Wool
 
 

Wall Tech ฉนวนที่ดีที่สุด เพื่อการลงทุน ที่คุ้มค่า และยั่งยืน

สนใจแผ่นฉนวนกันความร้อนสำเร็จรูป WALLROC แผ่นฉนวนกันไฟ Rockwool ใยแนวตั้ง คุณค่าการกันไฟระดับโลก ผ่านมาตรฐาน FM Approvals ช่วยปกป้องชีวิตและทรัพย์สินให้ปลอดภัย Tel. : 02-019-8000 Ext. 100

หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.wtg.co.th/index.php/th/products/fireproof-panel-rockwool.html